Năm 2024 : 12.917

kế hoach tháng 12

KẾ HOẠCH THÁNG 12

*Trọng tâm: Thi đua lập thành tích chào mừng ngày                                       thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

1. Công tác chuyên môn:

- Chỉ đạo giáo viên thực hiện 2 tuần học tốt để chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

- Sinh hoạt chuyên môn theo lịch, tiến hành dự giờ đột xuất và kiểm tra các hoạt động trong ngày của trẻ.

- Chỉ đạo Y tế cân đo trẻ quý 2 và báo lên cho chuyên môn, ghi vào sổ theo dõi sức khoẻ của trẻ.

- Kiểm tra vệ sinh môi trường ở các lớp

- Chỉ đạo giáo viên chăm sóc các cây xanh đã trồng.

- Thực hiện kế hoạch dạy thay theo quy định

- Kiểm tra các hoạt động chuyên môn của giáo viên và cách giáo viên tổ chức các trò chơi dân gian và thể hiện các bài hát dân ca cũng như việc làm mới ở các lớp.

- Kiểm tra hồ sơ giáo viên toàn bộ GV.

- Dự giờ 02 cô : Cô Duyên, cô Lâm

- Kiểm tra toàn diện 02 cô: Ái Như, Trần Thị Tạo

- Kiểm tra nhà bếp Tân Lập.

- Các lớp tập trung ôn tập trẻ chuẩn bị Khảo sát chất lượng học kỳ I

2. Thực hiện các cuộc vận động:

- Nhắc GV thực hiện nghiêm túc lịch sinh hoạt 1 ngày của trẻ, GV không tự ý bỏ giờ, bỏ lớp.không làm việc riêng trong lúc đang cho trẻ hoạt động.

- Nhắc nhở GV cần phải đối xử công bằng với trẻ, hạn chế dọa nạt và không được đánh trẻ.

- Nhắc nhở các nhóm lớp tiếp tục bổ sung trồng các loại cây xanh và hoa màu.

- Chú trọng đến việc nghiên cứu và thực hiện CTGDMN theo thông tư 28.

3. Công tác khác:

- Tiếp tục bổ sung trang trí môi trường theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm